งาน Traders Fair & Awards, Thailand 2022

Thailand Apr 23 ,2022

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2022 ที่ผ่านมางาน Thailand Traders Fair & Gala Dinner ซึ่งจัดขึ้นโดย FINEXPO ที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ได้จบลงอย่างงดงามและสมบูรณ์แบบ โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,200 คน และบูธจัดแสดงจากโบรกเกอร์มากกว่า 30 ราย งานดังกล่าวมีกิจกรรมตลอดทั้งวัน ทั้งการสัมมนา, เวิร์กช็อป, การจับรางวัล, การแสดงสด และความบันเทิงอื่นๆ

FINEXPO รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เชิญวิทยากรที่มีชื่อเสียง 18 ท่านจากทั่วทุกมุมโลก เข้าร่วมงานเพื่อให้ข้อมูลความรู้เชิงลึกที่โดดเด่นแก่ผู้เข้าร่วมงาน ในวันดังกล่าววิทยากรได้กล่าวถึงหลากหลายหัวข้อ อาทิ ข่าววงการคริปโตเคอร์เรนซีและบล็อกเชน โอกาสในการลงทุน เคล็ดลับในการเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ เทคนิคใหม่เกี่ยวกับการใช้บอทในการซื้อขาย ความเสี่ยงและความท้าทายของการซื้อขายมีอะไรบ้าง กลยุทธ์การซื้อขาย เครื่องมือที่ดีที่สุดในตลาดซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน (Forex) ฯลฯ

โครงการที่น่าสนใจต่างๆ ได้ดึงดูดความสนใจของผู้เข้าร่วมงานจนสิ้นสุดวัน นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสดียิ่ง ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับผู้นำในอุตสาหกรรมชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เกิดการสร้างความสัมพันธ์อันมีค่า และสร้างโอกาสต่างๆ มากมาย ซึ่งจะเห็นได้จากผลลัพธ์หลังจากเข้าร่วมการสัมมนาและเวิร์กช็อปของผู้บรรยายทั้งหมดหนึ่งวัน

ขอขอบคุณพันธมิตรผู้สนับสนุน วิทยากร สื่อมวลชน และผู้เข้าร่วมทั้งหมดในปีนี้ ซึ่งทำให้งานประสบความสำเร็จเป็นที่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่เราต้องหยุดจัดงานไปนานถึงสองปี คุณสามารถรับชมภาพช่วงเวลาที่ดีและน่าจดจำที่สุดในงานเมื่อคืนนี้ ได้ที่เฟซบุ๊ก Traders Fair & Award เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบคุณอีกในอนาคตอันใกล้นี้ !

 

ภาพงาน Thailand Traders Fair 2022

traders fair awards thailand 2022 2 traders fair awards thailand 2022 3 traders fair awards thailand 2022 traders fair awards thailand 2022 3 1 traders fair awards thailand 2022 4

 

Join TRADERS FAIR in social networks: