Fintech Festival Asia 2023 ไฮไลต์ บทบาทของ AI และการชำระเงินดิจิทัลใน Fintech

การชำระเงินแบบดิจิทัลและ AI เป็นเทรนด์โลกในปี 2023

1200x628 px 2

กรุงเทพฯ 8 พฤษภาคม 2023

งานที่กำลังจะมาถึง FinTech Festival (FTF) Asia 2023 โอกาสสำคัญที่จะเข้าถึงอุตสาหกรรมฟิคเทค งานนี้มีกำหนดที่จะจัดขึ้นวันที่ 27 – 28 กันยายน 2023 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ กรุงเทพฯ, ประเทศไทย งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดแสดงความก้าวหน้าในอุตสาหกรรม, นวัตกรรม, และเทคโนโลยีล่าสุด ในขณะที่สำรวจว่าการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมฟินเทค และผลกระทบที่มีต่อระบบนิเวศของอุตสาหกรรมนี้ AI มีศักยภาพในการปฏิวัติอุตสาหกรรมภาคการเงิน ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น, เป็นส่วนบุคคล, และปลอดภัย เมื่อเทคโนโลยี AI ก้าวหน้า เราจะได้เห็นนวัตกรรมใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น การใช้ AI ในฟินเทค ในการบริหารความเสี่ยง, การบริการลูกค้า, และการบริหารการการลงทุน

AI ยังสามารถใช้เพื่อปรับแต่งผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงิน ตามพฤติกรรมและความเหมาะสมของผู้ใช้แต่ละคน ตัวอย่างเช่น, robo-advisors ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งสามารถสร้างพอร์ตการลงทุนให้เหมาะกับความต้องการ และเป้าหมายของผู้ใช้แต่ละคนได้

ในวันที่ 1 ของงานนี้ ห้องประชุมจะจัดงานที่น่าสนใจเกี่ยวกับ AI: “บทบาทของปัญญาประดิษฐ์และ Machine Learning ในฟินเทค: ความก้าวหน้าของ AI และ Machine Learning จะเปลี่ยนแปลงอัตสาหกรรมฟินเทคอย่างไร” ภายในงานจะมีการกล่าวสุนทรพจน์ที่โดดเด่น, การอภิปรายที่น่าสนใจ, และการพูดคุยกันเจาะลึก

official image mr ramakrishnan tg google strategic partnerships asia pacific

“ด้วยความกระตือรือร้นอย่างยิ่ง, ที่เราได้เข้าร่วม The FinTech Festival (FTF) Asia 2023 เพื่อแชร์มุมมองในอุตสาหกรรมนี้กับผู้เข้าร่วมงาน งานนี้นำเสนอโอกาสอย่างน่าที่เหลือเชื่อในการเชื่อมต่อกับ ความความริเริ่มใหม่ๆ ที่ Google เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหรกรรมฟินเทค และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของงานนี้” Ramakrishnan TG, Google, Strategic Partnerships Asia Pacific.

FinTech Festival (FTF) Asia 2023 ได้รับความสนใจและการสนับสนุนจาก วิทยากรที่มีชื่อเสียงและสมาคมอุตสาหกรรม ในวันที่ผู้จัดงานได้ยืนยันตัวเอก วิทยากรมากมาย อย่างเช่น Myrtle Anne Ramos (Founder & CEO of Block Tides, PlaceWar), Rosalia Ritau (Co-founder & CEO of Bixie), Axel Winter (CEO, Pivot Digital), Asosiasi Blockchain Indonesia (ABI), Women in Blockchain Asia (WIBA), APAC DAO Community และยังมีท่านอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาเข้าร่วมอย่างต่อเนื่อง ในงานครั้งนี้ สำหรับรายชื่อผู้เข้าร่วมบรรยายทั้งหมด, สามารถเข้าดูได้จากที่นี่ http://fintechfestival.asia/#a-speakers

Fintech Festival (FTF) Asia 2023 งานนี้จะแบ่งออกเป็น 3 เซสชันได้แก่ การกล่าวสุนทรพจน์, การอภิปราย, และการพูกคุยแบบ fireside chats ซึ่งจะครอบคลุมเนื้อหาทุกอย่างเกี่ยวกับฟินเทค FinTech Festival (FTF) Asia 2023 จะเป็นงานที่สำคัญมาก สำหรับผู้ที่มีความกระตือรือร้นในการก้าวสู่อนาคตของอุตสาหกรรมฟินเทค

 

เกี่ยวกับ FINEXPO

finexpo

FinTech Festival (FTF) Asia 2023 เป็นงานที่จัดขึ้นโดย FINEXPO หนึ่งในงานชั้นนำในอุตสาหกรรมฟินเทค FTF Asia เป็นซีรีส์ระดับโลกที่นำเสนอนวัตกรรมแบบโต้ตอบ และกิจกรรมเครือข่ายที่รวบรวมผู้คนนับพันจากทั่วโลก มายังประเทศไทย, มาเลเซียและเวียดนาม. งานนี้ครอบคลุมหัวข้ออุตสาหกรรมทั้งหมด รวมถึงการธนาคาร การชำระเงิน, การเงินส่วนบุคคล, Insurtech, AI, สินทรัพย์ดิจิทัลและ WEB3, Blockchain, Exchanges, Regtech, Roboadvisors, P2P, การลงทุน, การซื้อขายและความปลอดภัยทางไซเบอร์

 

สำหรับผู้สื่อข่าว กรุณาติดต่อ:

  • DIFY Contact
    • Seema Surinder
    • Senior Account Executive, DIFY Singapore
    • +65 9245 2640
    • [email protected]

FINEXPO Contact