วิธีเปิดบัญชี Weltrade อย่างละเอียด 2019

โบรกเกอร์ Weltrade เป็นอีกโปรกเกอร์หนึ่งที่กำลังมาแรง (แซงทางโค้ง) ถึงแม้จะเป็นโปรกฯน้องใหม่ที่อายุงาน( 12 ปี)ไม่ได้อยู่ในระดับตำนานอย่างโปรกฯรายใหญ่อื่นๆ  แต่ด้วยความ มุ่งมั่น มานะ มีการพัฒนาอยู่ตลอด

 

จึงทำให้เป็นโบรกเกอร์น้องใหม่ ที่มาครองใจหลายๆท่าน ทั่วทั้งเอเชีย และสาวกที่เป็นเทรดเดอร์ชาวไทยก็มีอยู่เป็นจำนวนมาก และที่สำคัญคือ ณ ขณะนี้ มีออฟฟิศ สาขาที่ 3  เปิดประจำการที่เมืองไทยแล้ว จุดเด่นของ Weltrade เช่น ถอนได้เงินภายใน 30 นาที เอาแค่ก็นี้ รุ่นน้อก็นำหน้ารุ่นพี่โปรกฯรายใหญ่ๆได้แล้วครับ สำหรับข้อดีข้อเสียของโบรกเกอร์ Weltrade รวมทั้งโบรกเกอร์รายใหญ่อื่นๆ สำหรับในบทความนี้จะมากล่าวถึง วิธีสมัครเปิดบัญชี ซื้อ-ขายค่าเงิน ในตลาดฟอร์เร็กซ์ กับโปรกฯ Weltrad กัน

  1. ไปที่เว็บไซต์  Weltrade แล้วคลิก เลือกเปิดบัญชี
วิธีการสมัครเปิดบัญชี Weltrade 2019
วิธีการสมัครเปิดบัญชี Weltrade 2019

 

หมายเหตุ: กำลังอัพเดท

forex-in-thai-clock-Selec- languag-Thailand-.click-Select-the-accoun- you-want to-open-to-register-weltrade

2. มาสู่หน้าโปรไฟล์ ลงทะเบียนใหม่ ให้กรอกชื่อ – สกุล ภาษาอังกฤษ, อีเมล,รหัสผ่าน, เลือกประเทศไทยและเมืองที่อยู่, ใส่เบอร์มือถือ, โดยตัดเลข 0 ตัวหน้าออก แล้วใส่ +66 แทน, เลือกเพศตัวเองม, เลือกประสบการณ์, ใส่รหัสพันธมิตรถ้ามี เมื่อกรอกครบแล้วก็คลิกลงทะเบียนได้เลย

blank

 

3. มาสู่หน้าให้ยืนยันอีเมลจากรหัสที่ระบบได้ส่งให้ โดยนำรหัสที่ได้รับจากทางอีเมลดังกล่าว  กรอกลงในช่องเพื่อยืนยัน

 

confirm email

4. เลือกประเภทบัญชี เมื่อใส่รหัสและคอนเฟิร์มแล้ว จะมาสู่หน้าเลือกประเภทบัญชี ให้เลือกบัญชีที่ท่านต้องการเปิด ในตัวอย่างนี้ เลือกเป็น เปิดบัญชีทดลอง (Demo)  จากนั้นคลิก ˃˃เลือกแพลตฟอร์มที่ต้องการ ˃˃ จำนวนการฝาก˃˃ วงเงินซื้อขาย ˃˃ สกุลเงินบัญชี แล้วคลิกถัดไป

weltrade-Select-the-desired-account-Select-your-deposit-amount-Select-a-limit-buy-sell-Select-the-currency-in-the-accoun

5. การสมัครสำเร็จระบบแจ้งรายละเอียดข้อมูลของบัญชี หลังจากที่คลิกต่อไปแล้ว ระบบก็จะรันไปสู่หน้า  การแจ้งข้อมูลรายละเอียด ของบัญชีที่สมัครสำเร็จ ซึ่งประกอบด้วย ประเภทบัญชี, วงเงินซื้อขาย, หมายเลขบัญชี (ใช้ล็อคอิน MT4), รหัสการค้า (ใช้เป็นรหัสผ่าน MT4), งบดุล โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกส่งมาที่อีเมลด้วย จากนั้นท่านสามารถคลิก เริ่มฝึกอบรม หรือดาวน์โหลดแพลตฟอร์ม MT4 ได้เลย

weltrade-The-system-displays-detailed-information-for-applicants-to-succeed

Sample-detailed-account-information-weltrade-sent-via-email

         เปิดบัญชี