วิธีสมัครเปิดบัญชี FBS อย่างละเอียด step by step 2019 Skip to main content

วิธีสมัครเปิดบัญชี FBS อย่างละเอียด step by step 2019

วิธีสมัครเปิดบัญชี FBS อย่างละเอียด step by step 2019

  1. ไปที่เว็บไซต์ FBS  คลิกเลือกภาษาไทยตามตัวอย่าง

go-to-web-FBS

2. คลิกที่เลือกบัญชีที่ต้องการ ตัวอย่างคือสมัครเปิดบัญชีเทรด “Bonus $123” ฟรี (กำหนดเทรดได้ 7 วัน )

Choose-account

3. กรอกข้อมูลชื่อ ที่อยู่ อีเมล

fill-in-your-name-email-address

4. เมื่อคลิกเปิดบัญชีเทรดแล้ว หน้าเว็บก็จะรันแจ้งว่าเปิดบัญชีเทรดสำเร็จ จะมีช่องให้กรอกรหัสผ่านที่ตั้งขึ้นใหม่ตามตัวอย่าง

 

 

5. จากนั้นจะมาสู่หน้า แจ้งรหัส PIN-code และข้อมูลบัญชีผู้ใช้ ประกอบด้วย หมายเลขบัญชี, Trading Password, Trading sever, Invester Password ให้เราจดจำข้อมูลแล้วจัดเก็บให้ดี และควรไว้ในที่ปลอดภัย ต่อมามีเมนูด้านล่างให้เลือก มีเลือกคลิก FBS Meta Trader 4 เพื่อดาวโหลดแฟลตฟอร์ม,คลิก Continue เพื่อฝากเงินเข้าเทรด, หรือคลิก กลับไปหน้าการตั้งค่าบัญชี

The-application-success

5.1 กรณีเลือกดาวโหลด FBS Meta Trader4 ตามตัวอย่างท่านสามารถดาวน์โหลดแฟลตฟอร์มที่ต้องการตามลิงค์ได้เลย

case-choose-laod-FBS-mt4

5.2 กรณีคลิก Continue = เข้าสู่หน้าเปิดบัญชีเงินจริง(ฝากเงินเข้าเทรด) หากเรายังไม่ต้องการเปิดบัญชีเงินจริงเราก็คลิกเลือกบัญชีเทรดเงินสมมุติ (demo)ตามตัวอย่าง

case-click-deposit-into-trades-fbs

5.3 กรณีคลิกไปยังการตั้งค่าบัญชี (หน้าคล้ายๆกัน) แต่จะแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับบัญชีที่เราสมัคร จากภาพตัวอย่างคือการสมัครเปิดบัญชีสำหรับเทรด “Bonus $123” ตามด้วยเลขบัญชีและรายละเอียดอื่นๆ

Case-Click-the-Account-Settings

6.เพื่อให้การเปิดบัญชีสมบูรณ์ ให้ทำการยืนยัน อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, ส่วนการยืนยันตัวตน เอาไว้ทีหลังก็ได้ในกรณีที่มีข้อมูลหลักฐานพร้อม ข้อสำคัญของการยืนยันตัวตนคือ หากยืนยันแล้ว เราสามารถเปิดได้หลายบัญชีเพิ่มขึ้น แต่ถ้ายังไม่พร้อมก็ลองเทรด บัญชีเงินปลอม หรือบัญชีฟรี Bonus $123 โดยไม่ต้องฝากเงินไปก่อนก็ได้ครับ 

วิธีการยืนยันตัวตนและที่อยู่ก็ง่ายๆไม่ได้ยุ่งยากอะไร ใช้บัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต กรณียืนยันที่อยู่ก็ใช้บิลค่าน้ำค่าไฟ หรือใบแจ้งยอดการชำระบัตรเครดิตก็ได้ โดยเอกสารเน้นที่เป็นสี ไม่ใช่ข่าวดำเป็นใช้ได้ครับ

ตัวอย่างการเปิดบัญชี และยืนยันตัวตน

  เปิดบัญชี FBS คลิก